เกี่ยวกับเรา

ติดต่อเราโทร. 034-110-491

บริษัท เจิ้นหยง กรีนพลาสติก จำกัด

เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสติกใส PET ทั้งในและต่างประเทศ มีจำหน่ายเป็นม้วนเพื่อการขึ้นรูป(Vacuum) เป็นบรรจุภัณฑ์ อาทิเช่น กล่องใส่อาหาร ถาดขนม ถาดใส่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ แก้วพลาสติก เป็นต้น โดยเรามีบริษัท สำนักงานใหญ่อยู่ที่ 64/127 หมู่ 3 ตำบลท่าทราย อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร 74000 เรามีคลังสินค้าที่สามารถรองรับวัตถุดิบจำนวนมาก เพื่อให้วัตถุดิบเพียงพอกับความต้องการของลูกค้า

เราดำเนินธุรกิจมานานหลายปี โดยมีนโยบาย “มุ่งมั่นสร้างผลิตภัณฑ์ด้วยวัตถุดิบคุณภาพและการบริการที่รวดเร็วอย่างมืออาชีพ”โดยการพัฒนาอย่างต่อเนื่องผ่านทางเทคโนโลยีที่ทันสมัย คำนึงถึงเรื่องสิ่งแวดล้อม ความปลอดภัย และมีการติดตามสอบถามความต้องการของลูกค้าเพื่อนำข้อมูลมาพิจารณา เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า ร่วมกับการพัฒนาระบบการจัดการภายในองค์กรให้สอดคล้อง ไปในทิศทางเดียวกัน

parallax background

เรามีเครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ทันสมัย


สามารถที่จะผลิตสินค้าตามสเปกพิเศษตามความต้องการของลูกค้าได้

โดยความสามารถของเครื่องจักรที่ใช้ผลิตแผ่นพลาสติก PET ของเราสามารถผลิตความหนาสูงสุด 0.15mm. ถึง 1.50 mm และหน้า กว้าง 250 mm. ถึง 1300 mm. ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้งหมด ล้วนแล้วแต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบมาเป็นอย่างดี โดยเราคัดสรรคุณภาพวัตถุดิบในการผลิตเกรดคุณภาพ และมีช่างผู้เชี่ยวชาญด้านแผ่นพลาสติก PET ที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี เพื่อตอบโจทย์ความต้องการสูงสุดของลูกค้า พร้อมด้วยระบบกระจายสินค้าที่มีประสิทธิภาพ เราจึงสามารถจัดส่งสินค้า ถึงมือลูกค้าอย่างรวดเร็วและทันเวลา

Tel:034-110-491